Bảo hiểm UIC và Phil English ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Bảo hiểm UIC và Phil English ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 26/04/2019, tại văn phòng Phil English đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Bảo hiểm UIC và Công ty TNHH Tư vấn Du học Phil English Việt Nam, philenglish.net. Theo đó, UIC và Phil English sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, bền vững và lâu dài nhằm phát triển năng lực, hoạt động hiệu quả và mang đến học viên của Phil English sự bảo vệ tốt nhất trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại Philippines.

Tham dự buổi Lễ, về phía UIC có ông Yoshiyuki Mizuno – Deputy Director, ông Đỗ Thanh Tuấn – Head of Travel Agency Development. Về phía Phil English, có bà Trương Thị Lan Anh – Director, cùng một số thành viên khác.

Công ty tư vấn du học Phil English và Bảo hiểm UIC kí thỏa thuận hợp tác toàn diện

 Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, UIC cam kết xây dựng, cung cấp các gói bảo hiểm du học TravelJoy với mức phí và quyền lợi ưu đãi dành riêng cho học viên của Phil English, đồng thời ưu tiên thiết kế riêng một qui trình bồi thường, nhằm đảm bảo rằng các học viên của Phil English luôn được bảo vệ và hỗ trợ kịp thời khi khi xảy ra tình huống khẩn cấp ở Philippines. Bên cạnh đó, Phil English sẽ ưu tiên lựa chọn các gói dịch vụ bảo hiểm du học TravelJoy do UIC cung cấp cho các học viên tham dự khóa học, trại hè tiếng anh tại trường học của Philippines.

Hai bên tin tưởng rằng, với cam kết chất lượng dịch vụ đến từ Nhật Bản, các nội dung ký kết sẽ được triển khai để mang đến học viên sự bảo vệ và an tâm học tập trong suốt thời gian ở nước ngoài.

 (26/04/2019)

Trả lời

*