Tin tức

HONDA VIỆT NAM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN UIC

Lần đầu tiên một khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng lái xe an toàn đã được tổ chức cho nhân viên Công ty Bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) vào tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm đào tạo an toàn giao thông (TSEC) của Honda Việt Nam. Được sự chào đón nồng nhiệt của Honda Việt Nam, 17 người tham dự đến từ UIC bao gồm các thành viên quản lý và nhân viên đã có một buổi đào tạo lý thuyết vô cùng hữu ích bao gồm thử nghiệm lái xe trên máy mô phỏng và một buổi chiều luyện tập thực hành trên sân sa hình. Mặc dù xe máy là phương tiện phổ biến và được sử dụng mỗi ngày, nhưng để việc đi xe một cách đúng kỹ thuật thì không phải ai cũng nắm chắc.

Phần lớn hoạt động kinh doanh của UIC liên quan đến các loại rủi ro trong đó có tai nạn con người, bởi vậy khóa đào tạo lái xe an toàn này không chỉ nhằm tăng cường phúc lợi cho nhân viên bằng việc nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn mà còn như là một phương pháp đề phòng hạn chế tổn thất.

Ngoài ra, khóa đào tạo lái xe an toàn ngắn hạn này cũng là một dịch vụ do Honda Việt Nam cung cấp và phù hợp chủ yếu với các công ty hoặc nhà máy có số lượng lớn nhân viên đi làm bằng các phương tiện cá nhân. Khóa đào tạo có thể được tổ chức tại Honda Việt Nam – TSCE hoặc tại cơ sở của khách hàng. Hơn thế nữa, nội dung đào tạo cũng hoàn toàn được linh động dựa trên nhu cầu của khách hàng.

UIC và Honda Việt Nam mong muốn cùng nhau lan tỏa hoạt động hữu ích này đến cộng đồng, hướng tới một môi trường giao thông an toàn hơn.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo lái xe an toàn tại Honda Vietnam:

Ảnh 1: Đào tạo lý thuyết lái xe an toàn
Ảnh 2: Thực hành trên sa hình
Ảnh 3: Thực hành trên sa hình
Ảnh 4: Thực hành trên sa hình
Ảnh 5: Nhân viên UIC tham gia khóa đào tạo thực hành lái xe an toàn tại Honda Vietnam

Chia sẻ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter