Bảo hiểm Kỹ thuật

Bảo hiểm Kỹ thuật


Bảo vệ dự án của bạn trước những tổn thất không lường trước được
Thời gian và chi phí là hai yếu tố quan trọng trong bất kỳ dự án xây dựng nào. Tuy nhiên, nếu điều bất ngờ hoặc không lường trước xảy ra dẫn đến hư hỏng vật liệu xây dựng hoặc thiết bị của bạn, dự án của bạn có thể bị đình trệ. Kết quả là, thiệt hại tài chính có thể tăng lên.
Bảo hiểm Xây dựng & Kỹ thuật của UIC sẽ bảo vệ các dự án xây dựng, lắp đặt cũng như các thiết bị xây lắp và các thiết bị điện của bạn khỏi mất mát hoặc thiệt hại. Chúng tôi đưa ra các điều khoản cạnh tranh thu hút khách hàng ở mọi quy mô từ văn phòng và các cơ sở kinh doanh bán lẻ cho đến chủ đầu tư của các dự án công trình dân dụng lớn.
Với kiến thức chuyên môn chuyên sâu của mình, UIC có thể cung cấp cho công ty của bạn sự bảo vệ tài chính toàn diện trước nhiều rủi ro, bao gồm cả công việc dở dang hoặc thiệt hại vật chất đối với dự án của bạn và cũng như trách nhiệm pháp lý đối với các khiếu nại của bên thứ ba phát sinh từ các công trình xây dựng và kỹ thuật. Phương pháp tiếp cận linh hoạt của chúng tôi cũng có nghĩa là các hợp đồng bảo hiểm có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm chuyên biệt và đa dạng theo như cầu của khách hàng.

Bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm?

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm bảo hiểm và tư vấn các giải pháp tài chính tối ưu.