Tuyển dụng

Văn hóa con người

UIC luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên, thông qua hệ thống tư tưởng chuẩn mực của các giá trị cốt lõi: lấy Khách hàng là trọng tâm, Chính trực, Đổi mới, Chấp nhận thách thức và đề cao Tinh thần đồng đội. Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp của mỗi cá nhân cho sự phát triển của công ty và luôn khuyến khích mỗi nhân viên “làm hết sức, chơi hết mình” để tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Môi trường làm việc

Tại UIC, mỗi nhân viên đều được trao quyền để hiện thực hóa mong muốn của bản thân về hạnh phúc trong công việc. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở giữa các đồng nghiệp tới từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Một môi trường nuôi dưỡng nên những cá nhân tài năng nhưng khiêm tốn và thân thiện, một đội ngũ luôn nỗ lực để đóng góp tích cực vào việc chuyển đổi xã hội an toàn và hạnh phúc.

Chế độ đãi ngộ

Với chế độ đãi ngộ thỏa đáng và chính sách phúc lợi hấp dẫn, chúng tôi luôn đảm bảo mọi nỗ lực của mỗi cán bộ nhân viên đều được đền đáp xứng đáng

Mức lương
cạnh tranh

BHXH - BHYT

Du lịch hằng năm

Thời gian làm việc linh động

Đào tạo nâng cao kiến thức

Con người
UIC

Tìm kiếm cơ hội tại UIC

Bạn muốn trở thành một thành viên của UIC? Hãy tìm kiếm vị trí phù hợp với bạn.

Phát triển kinh doanh
Toàn thời gian
Ha Noi
01/10/2023
Phát triển kinh doanh
Toàn thời gian
Ho Chi Minh city
10/07/2023
Business Development
Toàn thời gian
Ho Chi Minh city
10/07/2023
Marketing
Full-time
Ho Chi Minh City
10/07/2023