Tin tức

UIC

UIC Mở rộng bảo hiểm Covid 19 cho đơn bảo hiếm sức khỏe

Từ ngày 22/3/2022 đã có 76,6 triệu người ( tương đương 79.4%) dân số Việt Nam được tiêm Vaccine đầy đủ.  Theo thông tin từ bộ y tế,47/63 tỉnh và thành phố đã đạt được 95% mũi tiêm vaccine thứ 2. Tỷ lệ tử vong /nhiễm bệnh trong 30 ngày qua đã giảm xuống từ 2.4 xuống 0.2% trong tháng 8. Tuy nhiên, để kiểm soát dịch bệnh,  chung ta vẫn cần phải cẩn thận để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi COVID-19

Lãnh đạo các địa phương, các thành viên Ban Chỉ đạo, lãnh đạo các ban, bộ, ngành đã thảo luận, giải trình về quy định về phòng, chống dịch COVID-19 và các vấn đề liên quan phù hợp với tình hình mới; dự báo tình hình để phòng chống dịch kịp thời, linh hoạt; thực hiện chiến lược tiêm vaccine trong thời gian tới, nhất là đối với việc tiêm vaccine cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi; công tác tuyên truyền, hướng dẫn, vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác với dịch bệnh.
UIC với tầm nhìn trở thành nhà bảo hiểm đóp góp tích cực vào sự chuyển đổi của xã hộị , chúng tôi nhận thấy nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đối với các giải pháp bảo vệ rủi ro COVID-19 ngày một tăng cao. Vào ngày 2 tháng 3 năm 2022, UIC chính thức thông báo về ‘’ Điều khoản gia hạn dịch bênh’’ cung cấp bảo hiểm Covid-19 cho nhóm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. UIC sẵn sàng bảo vệ người được bảo hiểm khỏi COVID-19. Qua đây, UIC muốn gửi đến một thông điệp “ Cùng UIC chúng ta sẽ vượt qua đại dịch”

Chia sẻ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter