VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 1997, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch vụ Bảo hiểm toàn diện, sáng tạo, với chất lượng cao nhất.

Công ty Bảo hiểm Liên hiệp (tên viết tắt là UIC) được thành lập vào năm 1997. Với bề dày lịch sử phát triển không ngừng, đến nay UIC đã trở thành công ty bảo hiểm giàu kinh nghiệm và uy tín tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng chục nghìn khách hàng và đối tác, từ các doanh nghiệp, các cá nhân, đến các khách hàng qua kênh phân phối điện tử.

Cùng với doanh thu tăng trưởng ổn định và bền vững, UIC cũng được biết đến là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hàng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, năng lực tài chính vững mạnh với biên khả năng thanh toán đạt mức 423% (tính đến tháng 12 năm 2023). 

Với phương châm “Đổi mới vì an toàn, sức khỏe, và hạnh phúc của khách hàng”, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển để có thể đưa ra các giải pháp dịch vụ toàn diện, sáng tạo, với chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp về một cuộc sống bình an và hạnh phúc. Trên hành trình đầy thách thức nhưng cũng đầy hứng khởi đó, đích đến cuối cùng mà chúng tôi luôn hướng tới là một xã hội tốt đẹp hơn, nơi chúng tôi đã, đang và sẽ góp sức xây dựng nên những giá trị mới cho cả cộng đồng.

Sứ mệnh

Giúp mỗi cá nhân và tổ chức hiện thực hóa khát vọng của riêng mình về sự bình an và hạnh phúc bằng những giải pháp bảo vệ rủi ro toàn diện, sáng tạo và chất lượng cao.

Tầm nhìn

Trở thành nhà bảo hiểm đóp góp tích cực vào sự chuyển đổi của xã hội, mang lại sự bình an và hạnh phúc theo những cách ưu việt và sáng tạo hơn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm ưu tiên cốt lõi trong mọi quyết sách và hành động để đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Customer-first1

Chính trực

Chúng tôi làm việc với nguyên tắc đạo đức nền tảng là sự trung thực và tin tưởng vì lợi ích của tất cả những bên liên quan.

Đổi mới

Chúng tôi luôn giữ tâm thế cởi mở và cố gắng tư duy , hành động , tìm ra các cách thức khác biệt và sáng tạo trong công việc.

Chấp nhận thách thức

Chúng tôi sẵn sàng nỗ lực và chủ động làm việc để đạt được các mục tiêu thách thức và nhiệm vụ khó khăn.

Tinh thần đồng đội

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác đồng đội để thuận lợi hoàn thành các mục tiêu công việc.

employees ins

Thành viên của những nhà Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc

UIC là doanh nghiệp được đầu tư bởi 3 Thành viên là những công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, bao gồm  :

  • Tổng công ty cổ phần Bảo Minh
  • Công ty bảo hiểm Sompo Japan (Nhật Bản)
  • Công ty bảo hiểm KB (Hàn Quốc)

Chúng tôi tự hào được sở hữu thế mạnh từ danh tiếng và kinh nghiệm của các Thành viên để có thể phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh cũng như phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đội ngũ của chúng tôi

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của UIC trong gần 25 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, những chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính- Bảo hiểm luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng UIC ngày càng phát triển. 

Báo cáo tài chính